Presentation Institute of Nutrition, Mahidol University

ตอน มัลเบอร์รี่โยเกิร์ตพายข้าวโอ๊ต

ตอน ทับทิมกรอบนมสด

ตอน ข้าวผัดสายรุ้ง

ตอน น้ำกระชายไข่มุก น้ำผึ้งมะนาวโซดา

ตอน ลาบข้าวโอ๊ตเต้าหู้ (อบ)

ตอน สโคนมันม่วง

ตอน สารสำคัญจาก”ถังเช่าสีทอง”

Play Video

ตอน วิธีเตรียมตัวด้านอาหาร ก่อนฉีดวัคซีนป้องกัน COVID-19

Play Video

ตอน กินอย่างไร ช่วยเสริมภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย

Play Video

ตอน อาหารกับการสร้างภูมิคุ้มกัน หลังฉีดวัคซีนป้องกัน COVID-19

สูงวัย…กินอย่างไรให้สมดุล?

ตอน โปรตีนกับผู้สูงอายุ

ตอน คาร์โบไฮเดรตกับผู้สูงอายุ

ตอน วิตามินและแร่ธาตุ สำหรับผู้สูงอายุ

ตอน ห้ามกินแป้ง-น้ำตาลร่วมกับไขมัน จริงหรือ?

ตอน เตือน!!! ขนมหลายชนิดถูกสั่งห้ามขาย จริงหรือ?

ตอน 10 สรรพคุณของลองกอง

สถาบันโภชนาการ มหาวิทยาลัยมหิดล
999 พุทธมณฑล สาย 4 ต.ศาลายา อ.พุทธมณฑล จ.นครปฐม 73170
โทรศัพท์ 0-2800-2380 โทรสาร 0-2441-9344

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save