ผลงานตีพิมพ์เผยแพร่ในวารสารวิชาการระดับชาติ

Article 2019

    • จักรกฤษณ์ ทองคำ, ทวีศักดิ์ เตชะเกรียงไกร, รัชนี คงคาฉุยฉาย. คุณค่าทางโภชนาการในผลิตภัณฑ์อาหารว่างเสริมผงชาใบหม่อนพันธุ์บุรีรัมย์ วารสารวิชาการและวิจัย มทร.พระนคร. 2562; 13(2)กรกฎาคม-ธันวาคม 2562: 119-127.

    • Choublab, P., Winuprasith T. Application of Nanofibrillated Cellulose Extracted from Mangosteen Rind as a Single Emulsifier in mayonnaise. (2019) Srinakharinwirot University (Journal of Science and Technology), 11(22), pp. 119-130.

    • Tirakomonpong N., Judprasong K., Sridonpai P., Saetang P., Rojroongwasinkul N., Puwastien, P. TVitamin D in commonly consumed freshwater and marine fish. 2019 Journal of Nutrition Association of Thailand. 54 (2), pp. 55-67.

    • Sukboon P., JTuntipopipat S., Praengam K. Ethanol Extract of Aril and Pulp from Momordica cochinchinensis Fruit Exhibits Antiinflammatory Effect in LPS-induced Macrophage RAW264.7 Cells. 2019 Thai Journal of Toxicology. 34 (1), pp. 71-90.

    • Kong L., Wimonpeerapattana W., Photi J., Chavasit V. Training and Auditing Material Effectiveness for Good Manufacturing Practices and Critical Control Points of Drinking Water Production Plants in Cambodia. Thai Journal of Science and Technology. 2019; 8(2): 187-196.

    • Chimkerd, C., Rungraung N., Thiyajai P., Purttiponthanee S., Sahasakul Y., Trachootham D., Winuprasith T. Formulation of vegetable pudding for elderly and their storage effect on total phenolics and antioxidant activities. Srinakharinwirot University (Journal of Science and Technology). 2019; 11(21): 64-76.

    • บงกชพรรษ ปิ่นสวาสดิ์, กิตติ สรณเจริญพงศ์, สุวิมล ทรัพย์วโรบล, สินีรัตน์ พรเกษมสุข, พิชญ์นันท์ มงคลสุจริตกุล, นันตภรณ์ สิทธิโก. การพัฒนารูปแบบการจัดอบรมแม่ครัว สาหรับโครงการอาหารกลางวันโรงเรียนในจังหวัด กรุงเทพมหานคร วารสารโภชนาการ 2562; 54(2) (กรกฎาคม-ธันวาคม): 23-33.

    • Kong L., Photi J., Wimonpeerapattana W., Chavasit V. Status of Good Manufacturing Practices (GMP) of Small and Medium – Scale 20-Liter Bottled Water Plants in Cambodia: Case Studies in 4 Provinces (2019) Journal of Food Science and Agricultural Technology, 5 (Spcl. Iss.), pp. 150-157.
สถาบันโภชนาการ มหาวิทยาลัยมหิดล
999 พุทธมณฑล สาย 4 ต.ศาลายา อ.พุทธมณฑล จ.นครปฐม 73170
โทรศัพท์ 0-2800-2380 โทรสาร 0-2441-9344