NUTS 602 : Food and Nutritional Toxicology Seminar I

   สภพป 602 สัมมนาพิษวิทยาอาหารและโภชนาการ 1 ทักษะการนำเสนอผลงานต่อสาธารณะ การค้นคว้าและคัดเลือกบทความที่น่าสนใจการประเมินคุณภาพและการใช้ชีวสถิติของบทความวิจัยที่ตีพิมพ์ในวารสารวิชาการนานาชาติการนำเสนอการวิจารณ์และการอภิปรายในแง่คุณค่าทางวิชาการและประเด็นจริยธรรมของบทความวิจัยซึ่งเกี่ยวข้องกับการวิเคราะห์ความเสี่ยงความปลอดภัยทางอาหารการทดสอบความปลอดภัยของอาหารและผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร และหรือนวัตกรรมเพื่อลดอันตรายในอาหารและลดความเสี่ยงต่อโรคไม่ติดต่อเรื้อรัง

   NUTS 602 Food and Nutritional Toxicology Seminar I Public presentation skills; searching and selection of interesting articles; assessment for quality and biostatistical use of research articles published in international journals; presentation, criticism and discussion on scientific merit and ethical issues regarding food safety risk analysis, safety testings of food and dietary supplements, or innovation for reduction of food hazards and non-communicable diseases’risks.

 

อาจารย์ผู้รับผิดชอบรายวิชา

อาจารย์ ดร.วีรยา การพานิช