Administering education that focuses on learners’ achievements by means of a learning-centered approach for self-development of knowledge, abilities, and new skills
จัดการศึกษาที่มุ่งผลสัมฤทธิ์ของผู้เรียนโดยใช้การเรียนรู้เป็นศุนย์กลาง เพื่อให้ผู้เรียนสามารถสร้างเสริมความรู้ ความสามารถและทักษะใหม่ได้ด้วยตนเอง
English | : Master of Science Program in Food Science for Nutrition (International Program) : M.Sc. (Food Science for Nutrition) |
Thai | : หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การอาหารเพื่อโภชนาการ (หลักสูตรนานาชาติ) : วท.ม. (วิทยาศาสตร์การอาหารเพื่อโภชนาการ) |
Regular working days (Monday-Friday, 8:30–16:30 hrs)