รองศาสตราจารย์ ดร.ครรชิต จุดประสงค์
Ph.D. (Food Science)
อ่านประวัติและผลงานวิจัยคลิกที่นี่
kunchit.jud@mahidol.ac.th
ขอบเขตวิทยานิพนธ์ที่เป็นที่ปรึกษาได้
-พัฒนาวิธีการทดสอบและการนำไปใช้ในการประเมินความปลอดภัยของอาหารและผลิตภัณฑ์อาหารสุขภาพ
-ระบบควบคุมคุณภาพห้องปฏิบัติการในการทดสอบสารต่างๆ ในอาหารและผลิตภัณฑ์อาหารสุขภาพเช่นมาตรฐาน ISO 17025, ISO 17043, Method validation เป็นต้น
-การจัดทำฐานข้อมูลสารอาหารและสารต่างๆ ที่เกี่ยวกับความปลอดภัยของอาหารและผลิตภัณฑ์อาหารสุขภาพ