![](https://inmu2.mahidol.ac.th/foodsafety/wp-content/uploads/a15-e1559461909514-263x263.jpg)
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรงค์ศิริ เข็มสวัสดิ์
Ph.D. (Food microbiology)
อ่านประวัติและผลงานวิจัยคลิกที่่นี่
varongsiri.kem@mahidol.ac.th
ขอบเขตวิทยานิพนธ์ที่เป็นที่ปรึกษาได้
-การปนเปื้อนของจุลินทรีย์ในอาหาร
ขอบเขตสารนิพนธ์ที่เป็นที่ปรึกษาได้
-การสำรวจการใช้บรรจุภัณฑ์พลาสติกในการบรรจุอาหารในเขตกรุงเทพมหานคร/ เขตปริมณฑล
-การสำรวจพฤติกรรม การบริโภคอาหารที่มีส่วนประกอบของน้ำตาลเทียม/สารให้ความหวาน ในเขตกรุงเทพมหานคร/ เขตปริมณฑล