![](https://inmu2.mahidol.ac.th/foodsafety/wp-content/uploads/a4-e1559463940932-263x263.jpg)
รองศาสตราจารย์ ดร.พรรัตน์ สินชัยพานิช
Ph.D. (Food Technology)
pornrat.sin@mahidol.ac.th
ขอบเขตวิทยานิพนธ์ที่เป็นที่ปรึกษาได้
-การศึกษาระบบการจัดการคุณภาพในกระบวนการผลิตเพื่อมาตรฐานอาหารปลอดภัย ในการลดความเสี่ยงอันตรายจากอันตรายทางด้านจุลินนทรีย์ เคมี และกายภาพ
-การพัฒนาอาหารฟังก์ชั่นที่สอดคล้องกับภาวะโภชนาการและปลอดภัยตามเกณฑ์มาตรฐาน
ขอบเขตสารนิพนธ์ที่เป็นที่ปรึกษาได้
-การให้ความรู้ด้านอาหารศึกษาเพื่อคุ้มครองผู้บริโภคจากสื่อโฆษณา
-การคุ้มครองสิทธิของผู้บริโภคและกรณีร้องเรียนทางกฎหมาย
-การสำรวจการใช้วัตถุเจือปนอาหารและความปลอดภัยในผลิตภัณฑ์อาหาร