ข้อมูลหลักสูตรฉบับปรับปรุงปีการศึกษา 2565
หลักสูตรปริญญาวิทยาศาสตร์มหาบัณฑิต (วท.ม) สาขาพิษวิทยาและโภชนาการเพื่ออาหารปลอดภัย
ภาคปกติ และภาคพิเศษ
- มคอ 2. ของหลักสูตร ดาวน์โหลดได้ที่ TQF2 INMUTOX 2022
- ดาวน์โหลดโบรชัวร์หลักสูตรได้ที่ โบรชัวร์หลักสูตร 6 slide
- Infographics
จบอะไรมาจึงเรียนต่อได้ เรียนจบแล้วประกอบอาชีพอะไรได้บ้าง
ขอบเขตเนื้อหาหลักสูตร “ความปลอดภัยอาหารจากแหล่งผลิตถึงผู้บริโภค”
ภาคปกติ VS ภาคพิเศษ
เหตุผลที่เลือกเรียนสาขานี้
บทบาทของนักพิษวิทยากับการพัฒนาอาหารสุขภาพ
งานวิจัย วิทยานิพนธ์ของหลักสูตร
Line : @455uldnq
Facebook พิษวิทยาและโภชนาการเพื่ออาหารปลอดภัย: @inmutox
ช่องทางติดต่อสอบถาม
การสมัครเรียน: คุณดลนภา นวมเพ็ชร
donnapa.klo@mahidol.ac.th
หลักสูตร: รศ.ดร.ทพญ.ดุลยพร ตราชูธรรม (ประธานหลักสูตรฯ )
dunyaporn.tra@mahidol.edu
ภาคปกติ: ผศ.ดร.ปิยะ เต็มวิริยะนุกูล (เลขานุการ ภาคปกติ)
piya.tem@mahidol.ac.th
ภาคพิเศษ: ผศ.ดร.วรงค์ศิริ เข็มสวัสดิ์ (เลขานุการ ภาคพิเศษ)
varongsiri.kem@mahidol.ac.th